Họp Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 xã Triệu Ái

Thứ năm - 30/07/2020 16:17
Chiều ngày 30/7/2020, đồng chí Đặng Sỹ Dũng, Chủ tịch UBND xã đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo Phòng chống COVID – 19 xã nhằm nghe báo cáo tình hình dịch bệnh trên địa bàn và bàn biện pháp phòng chống dịch.
Họp Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 xã Triệu Ái

Tại cuộc họp, Thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống COVID – 19 xã cho biết, tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, khó lường và đặc biệt nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao. Trên địa bàn xã hiện nay có 75 trường hợp công dân trở về từ vùng dịch, đã tiến hành khai báo y tế theo quy định.Thành viên dự họp cũng đã báo cáo tình hình triển khai các biện pháp phòng chống dịch cũng như những vướng mắc cần được chỉ đạo để thực hiện. 

Phát biểu kết luận, Chủ tịch UBND xã Đặng Sỹ Dũng yêu cầu tăng cường công tác tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của cấp trên trên Hệ thống Truyền thanh của xã nhằm nâng cao nhận thức phòng chống dich COVID-19 của người dân đặc biệt là việc khuyến cáo người dân không tụ tập đông người, đeo khẩu trang nơi công cộng. Đề nghị Trạm Y tế xã cung cấp danh sách các công dân trở về địa phương từ vùng dịch cho các thôn để tăng cường công tác tuyên truyền về ý thức phòng chống dịch, đồng thời nắm bắt tình hình kịp thời báo cáo Ban chỉ đạo và cấp trên. Đối với thành viên Ban chỉ đạo, Chủ tịch UBND xã Đăng Sỹ Dũng đề nghị tăng cường nắm bắt tình hình, tiếp tục nổ lực để công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 mang lại hiệu quả cao./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây