Thôn Kiên Phước xã Triệu Ái kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất

Thứ hai - 13/11/2017 16:09
Ngày 12 tháng 11 năm 2017 UBMTTQVN xã Triệu Ái chọn Khu dân cư Kiên Phước làm điểm để tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Thôn Kiên Phước xã Triệu Ái kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất
Đến dự buổi lễ có các Đ/c huyện ủy viên phụ trách địa bàn Bà Nguyễn Thị Hằng Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong, đ/c Phan Bá Quốc Bí Thư Đảng ủy CT. HĐND xã cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy; TT HĐND;UBND;UBMTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể cán bộ và nhân dân trong thôn đến dự buổi lễ.

Tại buổi lễ Ban công tác Mặt trận thôn đã ôn lại truyền thống  kỷ niệm 87 năm MTTQVN. Báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, công tác vận động quỹ vì người nghèo, công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn cũng như giúp nhau cải thiện kinh tế trông cuộc sống...và phong trào thi đua yêu nước do UBMTTQVN xã phát động.

Trông buổi lễ đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV.CT UBND xã Triệu Ái đã phát biểu ghi nhận và đánh giá những việc mà thôn Kiên Phước đã làm được trông năm qua và tiếp tục phát huy những thành tựu đã làm được để phấn đấu trong những năm tới đạt được nhiều kết quả cao hơn. trông buổi lễ cũng được UBND xã thông qua Quyết định công nhận danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục cho 50 hộ gia đình, trông số 50 hộ gia đình được chọn công nhận 05 hộ gia đình đạt danh hiệu "gia đình văn hóa tiêu biểu, xuất sắc". Cũng tại buổi lễ UBMTTQVN huyện Triệu Phong trao 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình khó khăn ở thôn.

Trong buổi lễ có tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội của thôn./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây