Triệu Ái ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Thứ hai - 01/04/2019 14:17
Sáng ngày 01/4/2019, tại hội trường xã Triệu Ái, UBND xã tổ chức ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Triệu Ái ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Tham dự buổi ra quân có các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị xã, cán bộ, công chức và các điều tra viên.
điều tra 1

Phát buổi tại lễ ra quân đ/c Lê Hài – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng BCĐ Tổng điều tra dân số nhà ở xã nhấn mạnh cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên toàn bộ lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đáp ứng nhu cầu thông tin đánh giá kết quả thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020 và xây dựng chiến lược và các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030; phục vụ công tác giám sát thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới; giám sát các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết; cung cấp thông tin phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu tổng hợp về dân số. Do đó mọi người dân phải có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho điều tra viên. Bênh cạnh đó, công tác thông tin tuyên truyền về cuộc tổng điều tra cũng cần được chú trọng để người dân nắm bắt được thông tin và tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình tổng điều tra.
điều tra 2

Cũng tại buổi ra quân đại diện điều tra viên và hộ gia đình đã phát biểu quyết tâm làm tốt công tác điều tra, hợp tác tốt với điều tra viên, cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin. Thời gian thu thập thông tin của cuộc Tổng điều tra là 25 ngày, bắt đầu từ ngày 1/4/2019./.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây