Triệu Ái: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Thứ tư - 27/09/2017 03:13
Vừa qua UBND xã Triệu Ái Tổ chức hội nghị tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2016 và 7 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại của năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018.
           Đến dự hội nghị có đ/c Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã cùng các đ/c BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; thành viên Ban chỉ đạo PCTT&TKCN xã. Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Giám đốc HTX, Tổ trưởng tổ hợp tác các thôn trên địa bàn xã. Đại diện Trạm ra đa C54, Trại giam Nghĩa An, Trạm truyền tải điện 220KV Nam Đông Hà, Cụm Thủy nông Aí Tử - Vĩnh Phước, trường Tiểu học, trường Mầm non Triệu Ái, Trạm y tế xã, kiểm lâm địa bàn xã.
          Đi vào hội nghị đ/c Lê Hài PCT. UBND xã Phó trưởng ban trực BCĐ PCTT&TKCN xã Thông qua Báo cáo đánh giá lại tình hình trong năm qua triển khai nhiệm vụ trong những tháng còn lại của năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, kiện toàn lại Ban chỉ huy PCTT& TKCN xã Triệu Ái cũng như phân công các thành viên phụ trách địa bàn. Trong hội nghị UBND xã có khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân làm tốt nhiệm vụ PCTT-TKCN trong năm 2016.
IMG 0425
Đ/c Đặng Sỹ Dũng- tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT&TKCN năm 2016
          Qua các ý kiến tham gia trong hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV-CT. UBD xã kết luận hội nghị:
 - Làm tốt công tác tuyên truyền đến nhân dân luôn nâng cao cảnh giác, chủ động trong phòng chống thiên tai.
 - Giao trách nhiệm cho các thành viên Ban chỉ huy PCTT&TKCN bám sát địa bàn được phân công để thực hiện nhiệm vụ.
 - Quán triệt tốt phương châm 4 tại chổ đảm bảo có hiệu quả.
 - Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã xây dựng phương án PCTT&TKCN  của đơn vị mình cũng như phối kết hợp làm tốt công tác phòng chống thiên tai-Tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn.
 - Các thôn rà soát lại phương án PCTT&TKCN của thôn để thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn đảm bảo, an toàn./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính