Triệu Ái tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ năm - 21/06/2018 07:13
Ngày 20 tháng 6 năm 2018 UBND xã Triệu Ái Tổ chức hội nghị tổng kết công tác PCTT & TKCN nhằm để đánh giá lại kết quả công tác PCTT & TKCN năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Triệu Ái tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018
Đến dự hội nghị có đ/c Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư TT Đảng ủy cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; các đ/c trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Trường tiểu học, Mầm non, Trạm y tế xã, các đơn vị đóng quân trên địa bàn; các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, giám đốc HTX, tổ trưởng tổ hợp tác các thôn trên địa bàn cùng đến dự hội nghị.
2
Sau khi nghe trình bày bản báo cáo tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018, hội nghị đã thảo luận và được sự phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Tiến Quốc phó Bí thư TT Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả trong công tác PCTT&TKCN trong năm qua trên địa bàn xã. Năm 2018 dự báo tình hình thiên tai có nhiều diễn biến phức tạp đ/c yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể các thôn, các đơn vị liên quan phát huy những kết quả đạt được và chủ động thực hiện tốt công tác PCTT & TKCN năm 2018 cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm sau.

Làm tốt công tác thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức phòng chống thiên tai đến với nhân dân; phối hợp với các đơn vị liên quan lập phương án bảo vệ các công trình được sự phân công của cấp trên; quán triệt phương châm 4 tại chổ chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời; chủ động thông tin, báo cáo nhanh, chính xác trong việc trực PCTT & TKCN.

Tại hội nghị UBND xã đã khen thưởng cho 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích trong công tác PCTT & TKCN năm 2017.
3
Kết thúc hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV-PBT Đảng ủy-CT UBND xã ghi nhận và đánh giá cao các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị liên quan, các thôn đã thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2017. Tiếp tục chủ động thực hiện tốt kế hoạch, phương án PCTT & TKCN năm 2018 được tốt hơn./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây