Thứ năm - 27/09/2018 03:44
Sáng ngày 27/9/2018, tại Hội trường xã BCĐ triển khai việc thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư trên địa bàn xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, hướng dẫn nghiệp vụ công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư trên địa bàn xã.
Tham dự hội nghị có đ/c Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đại diện BTV Đảng ủy xã; các đ/c Bí thư chi bộ, thành viên BCĐ triển khai việc thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu dân cư trên địa bàn xã Triệu Ái; tổ giúp việc ban chỉ đạo.
thu thập dữ liệu 1

Tại hội nghị đã công bố các Quyết định thành lập BCĐ, tổ giúp việc, phân công thành viên BCĐ phụ trách địa bàn, các kế hoạch về việc thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư trên địa bàn xã của UBND xã, Công an xã. Đ/c Trưởng Công an xã đã trực tiếp hướng dẫn, tập huấn nghiệp vụ và giải đáp thắc mắc của các thành viên tổ giúp viêc. Nhìn chung các đ/c trong tổ giúp việc đã nhanh chóng nắm bắt được nội dung để triển khai thực hiện trong thời gian tới, dự kiến thời gian bắt đầu triển khai là 03/10.

Phát biểu chỉ đạo, đ/c Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cho rằng công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư trên địa bàn xã là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương trong năm 2018. Đ/c yêu cầu tất cả thành viên BCĐ, tổ giúp việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức, tâm huyết, đồng lòng, quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ được giao đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian.

Kết luận hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chỉ đạo nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư trên địa bàn. Đ/c hy vọng với sự chỉ đạo, lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND và BCĐ; sự đoàn kết, trách nhiệm vì nhiệm vụ chính trị của địa phương thì công tác thu thập thông tin sẽ đạt được kết quả đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết