Triệu Ái: Tổ chức kỳ họp thứ 8 (bất thường) HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ tư - 15/08/2018 16:42
Chiều ngày 15/8/2018 HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 8 (bất thường), khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm phê chuẩn Đề án sáp nhập một số thôn và tên thôn mới sau sáp nhập một số thôn thuộc xã Triệu Ái.
Triệu Ái: Tổ chức kỳ họp thứ 8 (bất thường)  HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Về dự với kỳ họp có đ/c Nguyễn Văn Bang – Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBMTTQVN xã và 22 đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chủ tọa kỳ họp ông Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Cao Hữu Bình – Phó Chủ tịch HĐND xã.

Sau khi ông Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã trình bày Tờ trình và đề án sáp nhập một số thôn trên địa bàn xã, ông Lê Tiến Quốc – Trưởng ban Pháp chế, HĐND xã trình bày Báo cáo thẩm tra, HĐND xã đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Đề án sáp nhập một số thôn và tên thôn mới sau sáp nhập một số thôn thuộc xã Triệu Ái.

Bế mạc kỳ họp ông Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chủ trương sáp nhập một số thôn sẽ nhằm tinh gọn và nâng cao hiệu quả của bộ máy chính quyền cấp thôn, thực hiện đúng Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Trung ương (khóa XII) “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết