UBND xã họp triển khai phòng chống dịch tả lợn Châu Phi

Thứ sáu - 14/06/2019 16:09
Chiều ngày 14/6/2019, UBND xã tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã triển khai kế hoạch phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.
UBND xã họp triển khai phòng chống dịch tả lợn Châu Phi
Tham dự cuộc họp có đ/c Lê Hài – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng  các đ/c trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã. Đ/c Lê Hài thông qua các văn bản chỉ đạo của UBND huyện, kế hoạch của UBND xã, phân công nhiệm vụ cho thành viên ban chỉ đạo.

Hiện nay trên địa bàn xã đã xảy ra dịch ở hai thôn Ái Tử, Nại Hiệp, với tinh thần khẩn trương nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại và không để dịch lan rộng, Ban chỉ đạo đã đề xuất các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong đó chú trọng công tác tiêu độc khử trùng. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, cấp bách yêu cầu sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết