Thứ hai - 18/03/2019 08:47
Ngày 18/3/2019, UBND xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi.
Dự hội nghị có đại diện BTV Đảng ủy, Đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội xã, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trên vật nuôi xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Giám đốc HTX, Tổ trưởng tổ hợp tác các thôn trên địa bàn xã, các đội trưởng thôn Ái Tử, Thú y xã, cộng tác viên thú y. Ông Lê Hài – Phó Chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi nhằm xây dựng hoàn thiện kế hoạch ứng phó khẩn cấp với dịch tả lợn châu Phi ./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết