UBND xã tổ chức trực báo công an xã, công an viên.

Thứ hai - 16/07/2018 07:41
Chiều ngày 13/7/2018 UBND xã tổ chức trực báo công an xã, công an viên nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
UBND xã tổ chức trực báo công an xã, công an viên.
Tham dự buổi trực báo có các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT UBND, các đoàn thể xã, công an huyện phụ trách địa bàn, công an xã và công an viên.
Tại buổi trực báo các đ/c công an viên đã báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn mình phụ trách. Thời gian qua tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tương đối ổn định, tuy nhiên tình trạng trộm cắp còn xảy ra ở thôn Hà Xá, hoạt động tôn giáo ổn định. UBND xã đã yêu cầu công an huyện tiếp tục phối hợp với công an xã, công an viên tích cực tuần tra mật phục, trấn áp các loại tội phạm.
Đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã tăng hoa cho đ/c Hoàng Minh Phong - Công an viên thôn Tràng Sòi

Cũng tại buổi trực báo UBND xã đã làm lễ chia tay đ/c Hoàng Minh Phong – Công an viên thôn Tràng Sòi nghỉ theo Công văn số 1061/UBND-NV ngày 08/5/2018 của UBND huyện “Về việc giải quyết một số nội dung về thôn Tràng Sòi, xã Triệu Ái”

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết