Uỷ ban nhân dân xã Triệu Ái triển khai công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Thứ ba - 29/08/2017 16:30
Ngày 29 tháng 8 năm 2017 tại hội trường UBND xã tổ chức phiên họp triển khai công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn xã, đến dự phiên họp có đ/c Phan bá Quốc Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV-CT. UBND xã; đ/c Lê thị Liên Trưởng Trạm y tế xã cùng các đ/c Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; thành viên Chăm sóc sức khỏe nhân dân xã; trưởng thôn trên địa bàn xã cùng đến dự.
Uỷ ban nhân dân xã Triệu Ái triển khai công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết.
Trong phiên họp đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV- CT. UBND xã đặt vấn đề nội dung phòng chống dịch sốt xuất huyết, triển khai Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 16/8/2017 của UBND tỉnh; Kế hoạch số 1916/KH-UBND ngày 21/8/2017 "Tăng cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết Dengue" nhằm củ động kiểm soát và ngăn chặn hiệu quả dịch sốt xuất huyết trên địa bàn xã.
Qua tham gia ý kiến phát biểu của các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên chăm sóc sức khỏe nhân dân, các trưởng thôn. Đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV-CT. UBND xã kết luận:
- Các ban, ngành, đoàn thể xã bám sát Chỉ thị số 12 của UBND tỉnh và Kế hoạch số 1916 của UBND huyện để thực hiện công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết.
-Trạm y tế xã tham mưu xây dựng kế hoạch phối kết hợp các ngành, đoàn thể, các chi hội ra quân làm vệ sinh môi trường.
- Các trưởng thôn triển khai tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn thực hiện  công tác ra quân làm vệ sinh diệt loăng quăng, diệt bọ gậy, nhằm đảm bảo tốt không có sốt xuất huyết trên địa bàn xã./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính